4 bước siêu đơn giản giúp tăng cân trong 1 tháng

Phần cứng, phần cứng, phần cứng, phần cứng, hình chữ, màu sắc, chất lượng cao.

Phần cứng là 4 phần mềm, phần cứng và hình chữ nhật

 

 

4 siêu âm và nhỏ gọn trong 1 tháng

 

Cơ bắp của bạn

Thiết lập một phần của chúng

 

Định giá trên vai trò của chúng Một trong những thứ khác nhau của bạn

 

Phần cứng của chúng tôi và phần còn lại của bạn. Trọng, 70% dinh dưỡng từ protein (có trong thịt, gia, cá, trứng, sữa và thịt, 20% dinh dưỡng), 20% dinh dưỡng từ carbonhydrate cháo, bánh mỳ, bún,), 10% dinh dưỡng và điều đó

 

Kết hợp với các loại rau quả và nên ăn đa dạng thực phẩm để tránh bị chán ăn và ăn được nhiều. Đồng thời, mỗi ngày bạn nên chia làm nhiều bữa nhỏ, trong đó 3 bữa chính, còn lại 2-3 bữa phụ.

 

Thanh lọc thải độc cho cơ thể

 

Hàng ngày, cơ thể phải tiếp xúc với rất nhiều các chất độc từ đồ ăn và không khí khói bụi, khiến cơ thể bị tích tụ nhiều chất độc. Vì vậy, các chất chống oxi hóa, chống gốc tự do sẽ là vũ khí đắc lực giúp bạn trong việc thanh lọc, thải độc này.

 

Người gầy có thể thường xuyên bổ sung các chất chống oxi hóa tự nhiên từ thực phẩm hàng ngày như: rau, củ, quả và tảo Spirulina….

 

Chăm sóc hệ tiêu hóa để ăn gì hấp thu nấy

 

Người gầy cần bổ sung lợi khuẩn (probiotics) vào đường ruột để tăng khả năng tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng. Đồng thời, bổ sung các thực phẩm có chứa các chất xơ hòa tan là thức ăn ưa thích của lợi khuẩn nhằm tạo môi trường tốt cho các lợi khuẩn phát triển như: các loại rau non, mềm, chuối, bơ, khoai lang, ngũ cốc,… Có đầy đủ lợi khuẩn, sẽ giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh, ăn gì hấp thu nấy thúc đẩy quá trình tăng cân.

 

Bổ sung siêu thực phẩm xanh dinh dưỡng vượt trội

Để đảm bảo cho cơ thể có thể tăng cân nhanh nhưng vẫn an toàn, hiệu quả, không sụt cân ngay sau khi ngưng sử dụng, bạn cần tìm cho mình những thực phẩm tăng cân từ tự nhiên có hàm lượng dinh dưỡng vượt trội.

 

Tảo Mặt Trời tăng cân có thành phần chính là 95% tảo Spirulina nguyên chất, giàu khoáng chất kẽm và bổ sung thêm vitamin C organic.

 

Tổ chức IIMSAM của Liên Hiệp Quốc đã sử dụng tảo Spirulina giúp cho hơn 2 triệu trẻ em và người già ở các nước đang phát triển thoát khỏi nạn suy dinh dưỡng và tăng cân.

 

4 siêu âm và nhỏ gọn trong 1 tháng

 

Tảo Mặt Trời giúp bạn tăng cân chắc khỏe, bền vững

Tảo Mặt Trời tăng cân và Men vi sinh Bifina hỗ trợ tăng cân nhờ 5 tác động vượt trội:

 

1. Cung cấp đến 100+ dưỡng chất: Đặc biệt là hàm lượng đạm toàn tính cao (chiếm 65-70%, cung cấp đủ 18 loại trong tổng 20 loại axit amin cần thiết cho cơ thể) giúp nhanh chóng xây dựng, tái tạo các bó cơ, gân.

 

2. Thanh lọc thải độc cho cơ thể nhờ các chất chống oxi hóa mạnh: phycocyanin, chlorophyll, beta-caroten,… giúp đào thải toàn bộ độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch.

 

3. Kích thích ăn ngon miệng, tăng cảm giác thèm ăn: Nhờ khoáng chất kẽm và đầy đủ các vi chất thiết yếu quan trọng, đồng thời có chứa nhiều chất xơ tạo môi trường tốt cho lợi khuẩn phát triển và tăng khả năng hấp thu.

 

4. Giúp ngủ ngon, sâu giấc, giảm căng thẳng stress: Nhờ các vitamin nhóm B (từ B1-B12) và 2 axit amin tryptophan và phenylalanine.

 

5. Tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng: nhờ sự kết hợp hoàn hảo Tảo Mặt Trời và men vi sinh Bifina Nhật Bản giúp người gầy tiêu hoá và hấp thu thức ăn tối đa, có cảm giác thèm ăn, hấp thụ hiệu quả.

 

Kết hợp Tảo Mặt Trời tăng cân và men vi sinh Bifina Nhật Bản là giải pháp hỗ trợ người gầy tăng cường hệ miễn dịch, hấp thu tối đa nguồn dinh dưỡng từ thức ăn, bổ sung hơn 100 chất dinh dưỡng.

 

tao-mat-troi-tang-can-co-hieu-qua-khong

 

Mạnh mẽ, hợp lý, tài chính, sức khỏe, sức khỏe, sức khỏe, sức khỏe, sức khỏe, sức khỏe, sức khỏe, sức khỏe, sức khỏe, sức khỏe dinh dinh, tối giản.

Đường dây nóng từ xa 24/7: 0916 117 588 – 0966 021 166 khi có sự lựa chọn của bạn và tài năng của bạn