Cách uống tảo Mặt trời chuẩn để tăng cân hiệu quả

Bạn muốn tăng cân tự nhiên, an toàn bằng cách dùng tảo mặt trời? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách uống tảo Mặt trời chuẩn để tăng cân hiệu quả.

Tảo Mặt trời giúp tăng cân theo cơ chế nào?

Đây là một loại thực vật tự nhiên tồn tại trên trái đất từ 3.6 tỷ năm trước có chứa đồng thời các chất dinh dưỡng cần thiết nhất cho cơ thể: axit amin thiết yếu, vitamin, chất khoáng, chất xơ, một lượng lớn các hoạt chất sinh học – là các chất chống oxi hóa như Phycocyanin, Chlorophyll, … Các chất này kết hợp với các thành phần dinh dưỡng trong tảo giúp giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt, hấp thu được tối đa nguồn thức ăn đưa vào cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cân một cách tự nhiên, an toàn, hiệu quả. Không chỉ vậy, tảo còn giúp cơ thể thanh lọc thải độc, tăng cường hệ miễn dịch, chống lão hóa, ngăn ngừa được nhiều loại bệnh tật giúp cơ thể đẹp từ bên trong ra đến bên ngoài.

Do Tảo mặt trời giúp người gầy tăng cân hiệu quả bằng cơ chế nội sinh nên việc tăng cân sẽ từ từ, cơ thể sẽ săn chắc và khỏe mạnh tự nhiên, hệ miễn dịch được tăng cường nên ít ốm vặt, da và tóc móng đều được cải thiện, sau  3-6 tháng kiên trì dùng tảo sẽ thấy rõ hiệu quả.

Cach-uong-tao-mat-troi-chuan-de-tang-can 1

Một số chú ý  khi bắt đầu liệu trình tăng cân với Tảo Mặt Trời:

 • Nếu bạn chưa tẩy giun trong 6 tháng trở lại đây thì nên uống thuốc tẩy để đảm bảo là cơ thể không bị các sinh vật “ăn bám”  hút hết chất dinh dưỡng của bạn.
 • Có làm việc lao lực, quá sức không ? nếu có phải giảm bớt cường độ lao động
 • Có bị Stress, căng thẳng thần kinh không ? nếu có thì phải thư giãn và giải quyết khúc mắc để đảm bảo tinh thần thoải mái không vướng bận thì mới có thể bắt đầu chế độ dinh dưỡng để tăng cânđược.

Cách uống tảo Mặt trời chuẩn để tăng cân

– Với người cần tăng cân, việc bổ sung được đủ các vi chất dinh dưỡng là điều rất quan trọng. Bạn nên uống tảo biển spirulina sau bữa ăn chính (3 lần / ngày) sau 30 – 45p là tốt nhất.  Ngoài dinh dưỡng từ thức ăn trong bữa cơm, cơ thể còn nhận được khối lượng dinh dưỡng dồi dào từ tảo. Các vi chất trong tảo biển spirulina giúp hấp thụ dinh dưỡng tối đa từ thức ăn, đồng thời giảm thiểu độc tố chứa trong thực phẩm bạn ăn vào. Nếu bạn đang bị dạ dày hay đại tràng, bạn vẫn có thể uống tảo biển spirulina bình thường.

Lưu ý: Bạn nên uống nhiều nước để cơ thể hấp thu tốt nhất dinh dưỡng trong tảo spirulina. Với Tảo Mặt Trời mỗi lần uống 200 ml nước.

Bước 1: Sử dụng 02 lọ Tảo Mặt Trời Spirulina Gold plus, trong 40 ngày. Đây là giai đoạn thanh lọc, thải độc cơ thể, giúp bổ sung dinh dưỡng toàn diện, tạo nền tảng cho quá trình tăng cân bền vững.

 • Buổi sáng – 06 viên Tảo Mặt Trời tăng cânSpirulina Gold plus;
 • Buổi trưa – 06 viên Tảo Mặt Trời tăng cânSpirulina Gold plus;
 • Buổi tối – 06 viên Tảo Mặt Trời tăng cânSpirulina Gold plus;

Bước 2: Sử dụng 02 lọ Tảo Mặt Trời tăng cân Spirulina Gold plus, trong 2 tháng. Đây là giai đoạn thúc đẩy việc tăng cân nhanh chóng hơn và duy trì cân nặng mong muốn.

 • Buổi sáng – 06 viên Tảo Mặt Trời tăng cânSpirulina Gold plus;
 • Buổi tối – 06 viên Tảo Mặt Trời tăng cânSpirulina Gold plusCach-uong-tao-mat-troi-chuan-de-tang-can

Một số mẹo để giúp bạn có cách uống Tảo Mặt Trời chuẩn để tăng cân mỗi ngày:

 • Nên đặt chế độ báo thức hoặc nhắc việc trên điện thoại vào một giờ cố định hàng ngày vào buổi sang để lỡ có quên thì bạn vẫn có thể uống vào buổi chiều hoặc buổi tối.
 • Nên để lọ tảo ở những nơi bạn dễ nhìn thấy như trên bàn ăn, bàn làm việc.
 • Có thể chia lọ tảo ra làm 2 phần để ở cơ quan và ở nhà.
 • Nên nhờ người thân hoặc bạn bè nhắc bạn uống tảo hàng ngày.
 • Đánh dấu lên lịch treo tường hoặc lịch bàn làm việc mỗi khi bạn đã uống tảo.