Cô nàng “hai lưng” bật mí bí kíp tăng cân nhanh

Bí kíp tăng cân nhanh đã từng là vật mà cô nàng “hai lưng” mơ ước, khao khát có được.

Mình 26 tuổi, sở hữu thân hình cò hương từ nhỏ, lúc nào chỉ số cũng ở mức gầy cấp độ 3. Đến khi lớn hơn một chút bạn bè toàn gọi là “hai lưng” vì trước sau phẳng lì như một. Khi đi học đại học xa nhà, ăn uống thất thường, bị sụt thêm 2 cân nên người lại càng siêu phẳng. Đến khi ra trường đi làm, cân nặng vẫn không nhúc nhích. Bạn bè toàn đứa có da có thịt, dáng đẹp, hầu như đều đã có nơi có chốn. Những ngày lễ, ngày nghỉ nhìn bạn bè có người yêu chở đi chơi mình thấy tủi thân vô cùng. Mỗi lần đọc bài tâm sự về nỗi khổ của những bạn quá béo mình cứ ước giá như mấy bạn đó cho mình khoảng chục cân thịt có phải đẹp cả đôi đằng không?

Bi-kip-tang-can-nhanh

Mình gầy nên sức yếu lắm, hễ làm việc nặng là thở không ra hơi. Thời tiết hơi thay đổi là lại cảm cúm, xụt xịt, đi làm cứ xin nghỉ ốm liên tục, rất ngại với chị trưởng phòng và đồng nghiệp. Quần áo váy vóc thì mua cỡ nhỏ nhất mà mặc vẫn rộng thùng thình như đi mượn, tự mình nhìn vào gương cũng thấy chán.

Một vấn đề đau đầu nữa là ở tuổi này mà chưa thấy í ới gì chuyện cưới xin khiến bố mẹ lo nơm nớp. Đi đâu họ hàng cũng hỏi có người yêu chưa, bao giờ cưới, phải ăn uống tẩm bổ vào chứ gầy quá… Lần nào về quê bố cũng nói bóng gió, con nhà ấy nhà nọ mới cưới, hay mấy ông bạn đồng niên đều đã có cháu dắt đi chơi… Mẹ thì hỏi thẳng là có người yêu chưa? Chẳng biết nói gì mình cũng chỉ biết cười trừ.

Thực ra cũng không phải mình chưa từng có người yêu. Mình mới chia tay hơn 1 năm nay. Vì anh đã có việc làm ổn định, cũng sắp sang tuổi 30 nên gia đình muốn cưới ngay. Nhưng khi đưa mình về ra mắt, bố mẹ anh thấy mình gầy quá nhất quyết phản đối, tạo áp lực và bắt chia tay. Mẹ anh gọi mình ra nói chuyện riêng, bảo anh là con một nên bố mẹ anh sợ mình gầy yếu không gánh vác được trọng trách gia đình, khó sinh con thì lo không có người nối dõi. Mình rất buồn, nhưng cũng thấy khó có thể vượt qua được nên đành chia tay để anh có cơ hội khác tốt hơn.

Sau đó, mình quyết tâm tăng cân để thay đổi cơ hội trong tình yêu cũng như công việc, nhưng dùng bao nhiêu cách cũng không ăn thua. Thực ra trước mẹ cũng đã cắt thuốc bắc, mua thuốc bổ gia truyền,… nhưng uống thời gian dài mà cũng không lên nổi một cân. Rồi thì uống sữa tăng cân, ra sức ăn bao nhiêu đồ ngọt, đồ béo cũng không cải thiện. Thời gian ấy mình bị bấn loạn, ám ảnh về tăng cân, ai mách gì cũng thử. Hậu quả là tăng cân chẳng thấy đâu, còn bị sụt mất gần 2 kg, người thì mệt mỏi rã rời, không còn sức làm việc.

Nhưng đấy là chuyện của nửa năm trước. Bây giờ mình đã tăng cân và có một thân hình cân đối hơn rất nhiều nhờ một chuyện rất tình cờ.

Cuối tuần, Linh – đứa bạn thân của em gái mình đi học ở xa về sang chơi. Ngày xưa nó với mình được coi là “cặp đôi hoàn cảnh” vì cùng có thân hình cò hương. Mới có hơn 3 tháng không gặp mà cả nhà mình ai cũng tròn mắt ngạc nhiên vì sự thay đổi hoàn toàn của nó: người đầy đặn, phải tăng được 5-6 kg, da dẻ trắng trẻo mịn màng hơn. Mình và mẹ xúm vào hỏi thì nó bảo dùng Tảo Mặt Trời tăng cân và chỉ cho mình cách đặt mua

Sau khi rút kinh nghiệm mấy lần tăng cân không thành, mình hỏi han thật kỹ và lên google tìm hiểu cẩn thận thì thấy đã có nhiều người dùng và tăng cân khá tốt. Hơn nữa đây là sản phẩm nhập khẩu của Mỹ, có thành phần hoàn toàn tự nhiên nên cũng khá an tâm. Mình có gọi điện lên công ty thì các bạn nhân viên có tư vấn về chế độ ăn uống và khuyên mình nên kết hợp thêm men vi sinh Bifina Nhật Bản để ăn gì hấp thu nấy.

Ban đầu cũng chỉ đặt 1 hộp để xem có tiến triển gì không. Cứ 4-5 hôm lại bước lên cân kiểm tra nhưng không thấy nhúc nhích. Tuy nhiên sau 1 tháng mình cảm thấy trong người cũng đã có những thay đổi tích cực: ăn uống ngon miệng hơn, ngủ sâu giấc, không bị uể oải khi thức dậy vào buổi sáng…. nên lại đặt tiếp về dùng đủ liệu trình được hướng dẫn.

Hết tháng thứ 2 mình đã tăng được 3kg, mừng như trúng số. Người tươi tỉnh hẳn, làm việc khuya hay căng thẳng cũng không thấy mệt mỏi như trước, da cũng đỡ mụn hơn.

Dùng hết hơn 3 tháng mình tăng được thêm 3 kg nữa. Đúng là kì tích luôn. Mình như lột xác hoàn toàn thành một người khác. Người có da có thịt, cơ thể cân đối, vòng một cũng đầy đặn hơn nhiều, tăng hẳn một size áo ngực khiến mình quá sức bất ngờ và vui sướng. Hôm vừa rồi đi họp lớp cấp 3, đứa bạn thân còn nháy mắt bảo dạo này “một lưng” rồi nhỉ. Thế là chính thức có được chút duyên con gái. Mình tự nhiên đi đứng thẳng lưng ngực căng đón gió, đầu ngẩng cao, miệng mỉm cười một mình, thấy tự tin yêu đời lắm.

Thực sự cảm ơn Tảo Mặt Trời, giúp mình đạt được mức cân nặng như mong muốn, quan trọng hơn là cảm thấy tự tin, sẵn sàng bước vào cuộc sống mới. Mình cũng hết hẳn các trận ốm vặt, ăn uống ngon miệng, làm việc hiệu quả hơn. Và mình đã tìm được tình yêu mới.

Thấy nhiều người cùng hoàn cảnh nên mình chia sẻ câu chuyện thật của mình cho bạn nào muốn tăng cân an toàn, hiệu quả. Nhưng cách tăng cân này hoàn toàn tự nhiên nên các bạn nhớ kiên trì nhé.

Video tham khảo: