Tuyệt chiêu tăng cân nhanh của cô nàng ‘cò hương’

Trăn trở, vật vã với hành trình tăng cân suốt mấy năm liền, cuối cùng Giang cũng tìm được tuyệt chiêu tăng cân nhanh, an toàn giúp thoát kiếp ‘cò hương’.

Mặc cảm vì gầy trơ xương

Có rất nhiều người chia sẻ tuyệt chiêu tăng cân nhanh trong 1 tuần, 1 tháng hoặc chỉ trong vài ngày, hơn nữa trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều sản phẩm tăng cân. Với một biển thông tin, bí quyết tràn lan trên mạng, nên người gầy như Giang không khỏi hoang mang. Cô đã mất không ít công sức để tìm cách tăng cân, nhiều lúc chán nản, mệt mỏi và muốn buông xuôi bỏ cuộc.

Nhưng cuối cùng những nỗ lực cũng được đền đáp. Giang đã lột xác hoàn toàn chỉ sau 3,5 tháng. Hành trình lột xác của Giang cũng rất đơn giản, vì áp dụng phương pháp này không hề cầu kỳ và tốn thời gian.

tuyet-chieu-tang-can-nhanh-cua-co-nang-co-huong 1Trước khi áp dụng phương pháp này Giang đã trải qua quãng thời gian dài bị stress vì tự ti, thiếu tự tin và luôn cảm thấy lạc lõng, khó gần gũi người lạ, người thì lúc nào cũng mệt mỏi, ốm yếu, da dẻ nhợt nhạt. Đã 22 tuổi học năm cuối đại học, Giang cao 1,58m mà nặng có 41kg. Đi đâu ai cũng chê gầy, nhất là những khi nhà có việc, anh em họ hàng lại mang chủ đề gầy ra để nói cô phải ăn nhiều vào, rồi mua thuốc bắc, thuốc nam mà uống. Thực ra mẹ cô cũng đã gửi đủ các loại đông tây y bổ máu, kích thích ăn ngon cho cô nhưng vẫn không ăn thua.

Thực phẩm tăng cân nhanh, tự nhiên cho người gầy

Sắp tốt nghiệp và phải đi xin việc, Giang lại càng mặc cảm với thân hình gầy trơ xương của mình và hạ quyết tâm phải tăng cân nhanh bằng được. Cơ duyên đến với Giang cũng rất tình cờ và may mắn. Tối hôm đó sinh nhật cô bạn thân trời mưa to, mà Giang đã cất công chọn ra chọn vào được bộ cánh mặc cho đỡ gầy thì chưa kịp dắt xe đi trời đổ nước như trút. Chán chán, Giang lên diễn đàn dành cho người gầy thấy nhiều người bàn tán nhiều về loại thực phẩm tăng cân nhanh Tảo Mặt Trời. Cô cũng băn khoăn vì mình thuộc tạng người khó tăng cân, nên cũng không hy vọng gì.

Mấy hôm sau đi liên hoan tổng kết lớp, Hoàng bảo cô: “Cậu thử uống Tảo Mặt Trời xem sao, mình uống có 3 tháng mà tăng hơn 6kg đấy”. Nghe vậy Giang cũng chỉ cười trừ không nói gì, nhưng quả thật cậu ấy dạo này nhìn khác quá, vì trước cậu ta cũng dạng siêu mỏng giống cô. Tối về Giang cũng mò lên mạng tìm hiểu lại xem sao, thì được biết Tảo Mặt Trời là thực phẩm tự nhiên cho người gầy tăng cân.

Lần này cô tìm hiểu kỹ và cũng gọi điện đến công ty bán Tảo Mặt Trời hỏi, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, thực sự cũng hơi dị ứng với việc này, nhưng đúng là họ tư vấn cẩn thận thật, khuyên cô nên ăn những cái gì, ngủ nghỉ, tập luyện như thế nào hợp lý và kết hợp uống thêm men vi sinh Bifina của Nhật để tăng cường tối đa khả năng hấp thu. Nhưng phải 1 tháng sau cô mới quyết định mua và uống.

Giang kiên trì dùng đúng liệu trình như được tư vấn, rất đơn giản, mỗi ngày chỉ dành ra khoảng 30s là xong, vì ngày uống 3 lần mỗi lần 10s. Sau 1 tháng thì cân nặng của cô vẫn thế không thay đổi gì, nhưng cảm thấy người khỏe hơn, buổi sáng ngủ dậy không bị uể oải.

Đến tháng thứ 2 cô tăng được 2kg và các trận ốm vặt thưa hẳn, ăn uống ngon miệng, mọi người cũng khen Giang dạo này da dẻ đẹp hơn. Sau hơn 3 tháng, cô tăng 6,5kg, da dẻ hồng hào, có da có thịt, về nhà mẹ phải ngạc nhiên vì sự thay đổi của con gái. Bây giờ Giang đã tự tin sắm những bộ váy mình thích, thay đổi style, tự tin đi phỏng vấn và đã xin được việc làm ở một công ty liên doanh với mức thu nhập khá ổn.

Sau bao năm cố gắng, vất vả uống đủ các thứ trên đời mà không tăng được cân, nhưng cuối cùng Giang cũng tăng cân thành công với Tảo Mặt Trời kết hợp với men vi sinh Bifina của Nhật. Giang chia sẻ câu chuyện của mình mong giúp được những bạn gầy thoát khỏi kiếp cò hương như cô.