Nguyên Tắc Vàng Giúp Bạn Tăng Cường Sức Khỏe, Hết Lo Âu, Mệt Mỏi

Nguyên tắc vàng giúp bạn tăng cường sức khỏe, hết lo âu, mệt mỏi trong cuộc sống, hiện nay với việc gia tăng áp lực từ công việc, cuộc sống khiên chung ta luôn trong trạng thái bị đuối sức, người dễ mệt mỏi căng thẳng.

Để giúp bạn có thêm kiến thức về vấn đề bảo vệ sức khỏe của bản thân, hôm nay Tảo Mặt Trời sẽ mách bạn các bí kíp để luôn có một sức khỏe tốt nhất nhé.

Mỗi tuần ngủ trưa ít nhất 3 lần

Theo một nghiên cứu được công bố trên tờ Archives of Internal Medicine của Mỹ, ngủ trưa có thể làm giảm nguy cơ tử vong do bệnh tim mạch. Những người mỗi tuần ngủ trưa ít nhất 3 lần, mỗi lần 20-30 phút, có tỉ lệ tử vong do bệnh tim mạch thấp hơn 37% so với những người không ngủ trưa.

Mỗi ngày vận động ít nhất 15 phút

 

Nghiên cứu cũng chỉ ra, những người mỗi ngày vận động ít nhất 15 phút sống lâu hơn 3 năm. Trung bình một người dành khoảng 30 phút mỗi ngày cho việc vận động sống lâu hơn 4 năm so với người không vận động.

Mỗi ngày ngủ trên 6 tiếng

Nhiều cuộc nghiên cứu đã chỉ ra tốt nhất nên ngủ 7 tiếng mỗi ngày. Những người ngủ ít hơn 6.5 tiếng mỗi ngày có nguy cơ bị giảm tuổi thọ. Đặc biệt, người ngủ không đủ 6 tiếng một ngày trong thời gian dài có thể khiến não bộ bị lão hóa sớm 4 – 7 năm.

Ăn cá trong bữa tối

Nghiên cứu của trường Đại học Ohio, Mỹ đã chỉ ra việc tăng lượng axit béo omega-3 nạp vào cơ thể có thể ngăn ngừa nguy cơ mắc các chứng bệnh mãn tính như bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường tuýp 2, bệnh viêm khớp… Chuyên gia cũng khuyến nghị nên ăn nhiều các loại cá ở sâu dưới biển vào bữa tối.

Duy trì nguồn vitamin D

Sau khi nghiên cứu mối quan hệ giữa sức khỏe và lượng vitamin D nạp vào cơ thể của 13.000 người, trường Đại học John Hopkins, Mỹ đã kết luận những người có lượng vitamin D trong cơ thể thấp có nguy cơ tử vong bởi bất kỳ căn bệnh nào tăng hơn 26%.

Các loại cá và sữa là 2 nguồn bổ sung vitamin D chủ yếu cho cơ thể.

Chuyên gia khuyến nghị mỗi ngày tốt nhất nên uống 500ml sữa. Bạn cũng nên tích cực vận động ngoài trời, dưới ánh nắng mặt trời để tạo điều kiện cho cơ thể tự tổng hợp vitamin D.thực-phẩm-vàng-cho-người-gầy-muốn-tăng-cân1

Ăn uống đủ chất giúp bạn có một sức khỏe tốt nhất

Bên cạnh đó bạn nên bổ sung các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên như Tảo Mặt Trời  tăng cân có thành phần hoàn toàn tự nhiên trong đó 95% tảo Spirulina nguyên chất giàu Kẽm, bổ sung thêm Vitamin C từ trái sơ-ri organic
Tảo Spirulina được các tổ chức Y tế thế gới (WHO), Nông lương thế giới (FAO), tổ chức IIMSAM của Liên Hiệp Quốc khuyên dùng Trong Tảo  chứa hơn 100 chất dinh dưỡng THIẾT YẾU cần cho cơ thể, đầy đủ ĐẠM, chất XƠ hòa tan, KHOÁNG, VITAMIN,…. Đặc biệt hàm lượng ĐẠM TOÀN TÍNH CAO 65-70%, trong đó có 18 trong tổng số 20 Axit amin cơ thể cần dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên, dễ hấp thu. Chỉ 2 giờ sau khi uống đã hấp thu được 95%.

Cach-uong-tao-mat-troi-chuan-de-tang-can

Bổ sung Tảo Mặt Trời giúp cơ thể luôn khỏe mạnh

Mời bạn xem video được bác sỹ hàng đầu về dinh dưỡng tư vấn cách sử dụng Tảo Mặt Trời tăng cân an toàn, hiệu quả nhất nhé

https://www.youtube.com/watch?v=U9GGXyGkHxM.

Tư vấn trực tuyến : 0916 117 588 – 0966 021 166

Wedside: taomattroigold.com

Địa chỉ ; Ngõ  68 Cầu Giấy, Hà Nội