Tảo mặt trời tăng cân – những điều cần biết

Tảo Mặt Trời tăng cân Spirulina Gold Plus là sản phẩm cao cấp từ Mỹ, 100% nguồn gốc tự nhiên, được nhiều tổ chức uy tín trên Thế giới kiểm định chặt chẽ. Tại Việt Nam, sản phẩm này đã được Bộ Y tế cấp phép và được nhiều chuyên gia đầu ngành về dinh dưỡng, sinh học, y học khuyên dùng.

Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé!

Sản phẩm cao cấp 100% Tự Nhiên

Tại Việt Nam, cụm từ “thực phẩm chức năng” khiến phần lớn người tiêu dùng e ngại, không muốn tìm hiểu hay “can đảm” bỏ tiền ra mua. Việc này xuất phát từ hình thức kinh doanh không mấy lành mạnh của một số nhãn hàng. Nhưng trên thực tế, cụm từ này chỉ đơn giản dành cho các sản phẩm vừa bổ sung dinh vừa có chức năng tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật.

Riêng với thực phẩm chức năng Tảo Mặt Trời, đây là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên với 95% tảo Spirulina, 5% vitamin C được chiết xuất từ trái sơ ri được trồng theo phương pháp hữu cơ và bổ sung thêm vi chất kẽm (là khoáng chất mà 80% dân số Việt Nam đang thiếu). Tảo Spirulina là loại siêu thực phẩm xanh chứa tới hơn 100 chất dinh dưỡng thiết yếu với hàm lượng cực cao, cần cho cơ thể như đạm, chất xơ, vitamin, khoáng chất, chất béo tốt và đặc biệt là các chất chống oxy hóa mạnh. Điều này đồng nghĩa với việc, Tảo Mặt Trời không chỉ là nguồn cung cấp dinh dưỡng dồi dào, toàn diện mà còn là nguồn dược liệu tự nhiên quý trong việc phòng và chữa các loại bệnh tật.

tao-mat-troi-tang-can-gold-plus
                      Tảo mặt trời Gold dành cho người gầy muốn tăng cân

Theo như đánh giá của tổ chức Y tế thế giới thì tảo Spirulina chính là “Thực phẩm bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe loài người trong thế kỷ 21”.

Lợi ích to lớn của tảo mặt trời tăng cân đối với sức khỏe con người

Đúng với vai trò của mình, thực phẩm chức năng Tảo Mặt Trời vừa giúp bổ sung dinh dưỡng vừa thực hiện chức năng chăm sóc sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, khả năng miễn dịch và phòng chống bệnh tật.

Hàm lượng đạm thực vật cao tới 55 – 70% từ tảo Spirulina là nguyên liệu xây dựng lên các bó cơ, gân, giúp phát triển vóc dáng, đặc biệt là với những người gầy cần tăng cân.

Tảo Spirulina cũng là một trong số những thực phẩm chứa nhiều chất chống oxy hóa mạnh nhất, điển hình là phycocyanin, chlorophyll, beta-caroten…giúp thanh lọc thải độc, loại bỏ hoàn toàn các độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể, làm tăng khả năng miễn dịch và tăng cường sức đề kháng.

Với những người thường xuyên mất ngủ, hay lo lắng, khả năng tập trung kém đều có thể sử dụng tảo để giảm căng thẳng, stress, ngủ ngon hơn, sâu hơn nhờ các axit amin có tác dụng an thần giấc ngủ như tryptophan, phenylalanine và các vitamin nhóm B (từ B1 đến B12).

tao-mat-troi-gold-16

Tảo Mặt Trời giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, ngủ ngon, tự nhiên và sâu giấc

Chứng chán ăn, ăn không ngon miệng cũng sẽ dễ dàng được cải thiện nhờ khoáng chất kẽm cùng các loại khoáng chất quan trọng khác mà cơ thể đang cần như kali, magie…

Quan trọng hơn, vitamin C chiết xuất từ trái sơ ri hữu cơ và khoáng chất kẽm còn giúp tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng, tăng cường quá trình trao đổi chất và phát triển hệ cơ, giúp người gầy tăng cân nhanh, người ốm nhanh hồi phục sức khỏe…

Nếu cần phải đưa ra một dẫn chứng về công dụng tuyệt vời của thực phẩm chức năng Tảo Mặt Trời thì đó chính là việc tổ chức IIMSAM thuộc Liên Hợp Quốc đã dùng để cứu hơn 2 triệu trẻ em và người già suy dinh dưỡng trên toàn thế giới (Nguồn IIMSAM.org)

Nếu bạn vẫn muốn hỏi: Tảo mặt trời tăng cân có tốt không thì hãy xem video này