Tăng cân nhanh chóng nhờ 4 tác động

Một tin vui đến với những người gầy khó tăng cân, họ hoàn toàn có thể tăng cân nhanh, an toàn, bền vững nhờ Tảo Mặt Trời – “thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt của loài người thế kỷ 21” (WHO).

Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus có thành phần chính là tảo Spirulina chất lượng tốt nhất, được tăng cường thêm vitamin C tự nhiên chiết xuất từ trái sơ ri được trồng theo phương pháp hữu cơ và khoáng chất kẽm.

Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus cung cấp hơn 100 chất dinh dưỡng tự nhiên

tao-mat-troi-gold-3

Được chứng nhận là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng hoàn hảo trong tự nhiên, tảo Spirulina cung cấp cho cơ thể hơn 100 chất dinh dưỡng có chất lượng tốt nhất trong các loại thực phẩm tự nhiên hiện nay.

– Đạm thực vật (chiếm 60-70%): chất lượng đạm cao, được cấu thành từ 18 trong tổng số 20 axit amin, trong đó có 8 axit amin thiết yếu cơ thể không tự tổng hợp được, dễ tiêu hóa và hấp thu.

– Chất béo (lipit): Phần lớn chất béo trong tảo là axit béo không no (chủ yếu là omega 6), không chứa cholesteron xấu và rất tốt cho hệ tim mạch.

– Vitamin và chất khoáng: sản phẩm bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Đặc biệt, còn được tăng cường thêm vitamin C tự nhiên (trong tảo Spirulina không có) và khoáng chất kẽm giúp tăng cường khả năng ăn uống cho người gầy.

– Các chất chống oxi hóa như Phycocyanin, Chlorophyll, beta carotene trong sản phẩm là những hoạt chất sinh học rất mạnh, giúp đào thải các độc tố trong cơ thể, mang lại sức khỏe tổng thể đồng thời hỗ trợ khả năng hấp thu dinh dưỡng tối đa cho người gầy.

Tăng cân nhanh nhờ 4 tác động của Tảo mặt trời Gold

tao-mat-troi-gold-4

Nhờ 4 tác động vượt trội, Tảo mặt trời Gold chính là cách tăng cân nhanh chóng đồng thời cải thiện sức khỏe của người gầy:

Tác động 1: Thanh lọc, thải độc cho cơ thể nhờ hàm lượng lớn các chất chống oxy hóa tự nhiên trong tảo, giúp tăng cường sức đề kháng, sức khỏe tổng thể một cách bền vững.

Tác động 2: Bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể. Bạn sẽ không lo cơ thể bị thiếu chất, ngay cả khi không có nhiều thời gian ăn đủ chất trong bữa ăn hàng ngày.

Tác động 3: Tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng nhờ sự kết hợp giữa các chất chống oxy hóa, các vitamin và khoáng chất trong tảo, tạo môi trường tốt cho lợi khuẩn phát triển trong đường ruột giúp đẩy mạnh quá trình trao đổi chất của cơ thể.

Tác động 4: Giúp ngủ ngon và sâu giấc nhờ các vitamin nhóm B tự nhiên (từ B1-B12) cùng 2 axit amin là Tryptophan và Phenylalanin giúp an thần, giảm stress, tăng cường sức khỏe và khả năng ăn uống tốt hơn cho người gầy.

Để tăng cân nhanh chóng với Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus, người gầy cần lưu ý:

tao-mat-troi-gold-5

Tẩy giun/sán: 2 lần/năm, nên tẩy giun trước khi dùng một liệu trình tăng cân với Tảo Mặt Trời Gold

Ăn đủ 3 bữa/ ngày, nên ăn thêm 2-3 bữa phụ với các thực phẩm giàu năng lượng, có giá trị dinh dưỡng cao. Ăn đồ ăn lỏng, mềm, dễ tiêu để hỗ trợ cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt.

Uống đủ nước (1,5-2 lít/ ngày), thay thế một phần nước khoáng (nước lọc) bằng các loại nước giàu năng lượng như nước trái cây, nước ép rau, quả, sữa…

Ngủ đủ 8 tiếng/ngày, tập thể dục, thể thao nhẹ 15’ – 30’/ngày

Thời gian tăng cân với Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus

Cần dùng ít nhất 01 liệu trình gồm 04 lọ Tảo Mặt Trời Gold Plus (360 viên/lọ) trong 3.5 tháng để đạt hiệu quả. Đây là thời gian cần thiết để cơ thể thay đổi trọng lượng và xử lý những nguyên nhân khiến cho bạn khó tăng cân. Vì vậy, muốn tăng cân hiệu quả và lâu bền, hãy kiên trì sử dụng sản phẩm.

Mỗi thể trạng sẽ cần một phương pháp tăng cân phù hợp. Gọi tổng đài tư vấn 04 62914942 hoặc 0966021166 để được hỗ trợ lựa chọn phương pháp tăng cân phù hợp, hiệu quả và an toàn cho sức khỏe.

Truy cập website: http://taomattroigold.com/ hoặc https://www.facebook.com/taomattroispirulina.usa để tìm hiểu thêm về sản phẩm, lắng nghe chia sẻ của những người gầy đã tăng cân thành công.

Sản phẩm được giao hàng miễn phí trên toàn quốc.