Tảo mặt trời giúp tăng cân tự nhiên và an toàn, vì sao?

Hiện nay, ngày càng có nhiều người sử dụng tảo mặt trời để tăng cân hiệu quả và an toàn. Vậy tại sao loại tảo này lại được tin dùng như thế. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ phần nào giải đáp thắc mắc đó.

Tảo mặt trời là gì?

Tảo Mặt Trời cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng tự nhiên, dễ tiêu hóa và giúp tăng khả năng hấp thu cho người gầy. Trong sản phẩm này chứa 95% tảo Spirulina, đây một siêu thực phẩm tự nhiên chứa tới hơn 100 chất dinh dưỡng và hai chất thiết yếu, góp phần quan trọng trong quá trình tăng cân là vitamin C và kẽm. Sản phẩm tảo mặt trời đảm bảo sự cân đối và hợp lý các thành phần dinh dưỡng, thích hợp cho người gầy muốn tăng cân.

tao-mat-troi-gold-11

Tảo mặt trời chứa những dưỡng chất tự nhiên

Đặc biệt, dù không đóng vai trò dinh dưỡng cao nhưng chất xơ, các chất chống oxy hóa, vitamin và chất khoáng trong sản phẩm rất cần thiết cho quá trình tăng cân. Chất xơ hòa tan là thức ăn của lợi khuẩn, khi lợi khuẩn phát triển mạnh mẽ, bạn sẽ tăng cân dễ dàng hơn nhờ khả năng tiêu hóa, hấp thu dinh dưỡng được cải thiện.

Cơ chế tăng cân của Tảo Mặt Trời là nhờ vào tác dụng của các chất dinh dưỡng chính có trong tảo cung cấp cho người gầy:

  • Thành phần dinh dưỡng nổi bật của sản phẩm: Đạm thực vật (60 – 70%) cao gấp 3 lần thịt bò, 5 lần trong trứng. Đây là điều kiện cơ sở để xây dựng tế bào, phát triển cân nặng về hệ cơ. Chứa đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu (A, C, D, K, sắt, canxi, kẽm…). Tăng cường quá trình trao đổi chất, hỗ trợ hấp thu dinh dưỡng ở đường ruột.

tao-mat-troi-gold-10

Thành phần dinh dưỡng có trong tảo mặt trời

  • Tốt cho hệ thần kinh: giảm stress, an thần, giúp tinh thần thư giãn, ngủ ngon, sâu giấc, tăng cường sức khỏe và khả năng ăn uống nhờ tập hợp các vitamin nhóm B (từ B1 đến B12), 2 axit amin Tryptophan và Phenylalanin.

Lý do mà tảo mặt trời giúp tăng cân cho người gầy an toàn

  1. Có chứa hơn 100 chất dinh dưỡng thiết yếu. Đạm chiếm 65% đạm toàn tính (có đủ 18 loại axit amin thiết yếu và 8 loại cơ thể không tự tổng hợp được), không chứa cholesterol, cơ thể rất dễ hấp thu. Đặc biệt, chất GLA (omega6) có trong tảo tác dụng kích thích tạo ra prostaglandin – hóc môn chủ đạo điều tiết mọi tế bào của cơ thể: tim, da, hệ tuần hoàn và hệ thống cơ. Thiếu hóc môn này cơ thể không thể lên cân được.
  2. Thanh lọc, thải các chất độc tích tụ trong cơ thể nhờ các chất chống oxi hóa tự nhiên với hàm lượng rất cao, giúp tăng cường sức đề kháng, sức khỏe tổng thể một cách bền vững.
  3. Tăng cường tối đa khả năng hấp thu dinh dưỡng từ thức ăn hàng ngày nhờ tác dụng của các vitamin, chất khoáng, chất xơ và các chất chống oxi hóa tạo môi trường tốt cho lợi khuẩn đường ruột phát triển, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn. Tảo mặt trời giúp bạn tăng cân có một vóc dáng hoàn hảo.tao-mat-troi-gold-8
  4. Giúp an thần, mang lại giấc ngủ sâu, tự nhiên, giảm cảm giác mệt mỏi, stress nhờ tác dụng của các vitamin nhóm B (từ B1 – B12) và 2 axit amin (Tryptophan và Phenylalanin).
  5. Mang lại cảm giác ăn ngon miệng, tăng cường quá trình tổng hợp protein, phân chia tế bào, thúc đẩy sự phát triển hệ cơ ở người gầy nhờ tác dụng của khoáng chất kẽm và vitamin C tự nhiên được bổ sung trong Tảo Mặt Trời tăng cân.
  6. Tảo mặt trời có tốt không?