Trẻ Nhỏ Có Uống Được Tảo Mặt Trời Hay Không

Chắc chắn trong tất cả chúng ta đều biết Tảo Biển là một nguồn thực phẩm vô cùng quý báu cho sức khỏe, và là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho tất cả mọi lứa tuổi.

Trong tảo bổ sung rất nhiều hàm lượng vitamin, các vi chất quý giá đặc biệt là hàm lượng Vitamin K1, K2 đây là dưỡng chất rất ít sản phẩm có được, nó chỉ có trong các tinh chất quý báu, mặc dù tốt là vậy nhưng nhiều người thắc mắc có dùng được cho trẻ nhỏ hay không ? và trẻ bao nhiêu tuổi thì dùng được ? dưới đây là câu trả lời để các bạn yên tâm nhé.

gay-nhu-hac-cung-tang-can-nho-sieu-thuc-pham-nay 2

Tảo xoắn Spirulina  tốt với mọi đối tượng, mọi tuổi tác. Tuy nhiên, mỗi người cần có liều lượng và lưu ý uống thích hợp, đặc biệt là trẻ em.

Tảo xoắn Spirulina là dạng thực phẩm có tính “hiền” và phù hợp với tất cả mọi đối tượng, lứa tuổi. Không hề có tác dụng phụ nếu uống đúng liều lượng và có hiệu quả rất tốt vì hoàn toàn 100% Organic. Các mẹ có thể cho con của mình dùng bằng nhiều cách như: pha với nước uống, trộn với sữa chua, hoặc trộn với cháo, thức ăn để bổ sung dinh dưỡng cho trẻ.

Tuy nhiên, với những bé nhỏ, bụng yếu và mẫn cảm với thức ăn, chúng ta nên cho bé uống thử lần đầu tiên với hàm lượng nhỏ. Và tăng dần trong quá trình sử dụng để bé quen dần với thực phẩm. Không phải ngẫu nhiên mà các loại thức ăn cho trẻ đều được chế biến dành riêng. Thậm chí, có một số thức ăn được chỉ định là không dùng cho trẻ em dưới bao nhiêu tuổi. Tuy nhiên, riêng đối với tảo xoắn Spirulina  thì thích hợp hầu hết với trẻ em dù bất cứ lứa tuổi nào. Nhưng công ty chúng tôi vẫn khuyến khích khách hàng cẩn trọng và nên cho bé uống thử dần dần qua mỗi ngày để cơ thể bé thích nghi.

Những lưu ý cần biết khi cho trẻ uống tảo xoắn Spirulina

 

Trong tảo xoắn có chứa rất nhiều Axit Amin, các loại Vitamin và khoáng chất đều gấp nhiều lần so với những thực phẩm thông thường. Chính vì vậy, đối với trẻ em, nếu đưa một lần số lượng lớn dưỡng chất vào cơ thể thì chắc chắn trẻ sẽ không kịp hấp thụ, dẫn đến một số phản ứng ngược. Lời khuyên dành cho các phụ huynh là ban đầu, nên cho trẻ uống với liều lượng ít (nửa muỗng cà phê bột tảo xoắn) và tần suất chỉ 1 lần/ngày.
Sau đó, tùy tình trạng phản ứng của cơ thể trẻ mà các mẹ linh hoạt tăng dần số lần lên thành 2 lần/ngày, mỗi lần uống là 1 muỗng cà phê bột tảo xoắn Spirulina . LƯU Ý, nên cho trẻ uống tảo xoắn Spirulina dạng bột thay vì dạng viên, vì bột tảo xoắn sẽ giữ nguyên những giá trị dinh dưỡng vốn có của tảo, không pha lẫn tạp chất và dễ dàng tiêu hoá. Hơn nữa, uống bột tảo xoắn pha với nước sẽ giúp trẻ dễ uống dễ nuốt hơn, tránh tình trạng trẻ bị sặc  giữa chừng rất nguy hiểm.
Cần cho trẻ uống sau bữa ăn 30 phút thì công dụng của tảo xoắn đối với cơ thể trẻ mới phát huy tối ưu. Các mẹ có thể pha bột tảo xoắn với nước khoáng hơi lạnh để dưỡng chất vừa được giữ nguyên, mùi vị vừa dễ uống, không bị tanh nồng kích thích vị giác của trẻ hơn.
loi-sua-2
Tảo rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ
Ngoài tác dụng tốt đối với sức khỏe của bé, tảo còn giúp kích thích trẻ ăn ngon miệng nhờ được bổ sung lượng kẽm cho cơ thể giúp bé ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc và hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.
Tư vấn trực tuyến : 0916 171 588 – 0966 021 166
wedsite: taomattroigold.com